x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Dưa Cbiz 10/2: Nhiệt Ba sợ Dương Mịch, Lộc Hàm gặp khủng hoảng?

Carole 08:54 - 10/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Nhậm Gia Luân hợp tác với Đặng Siêu?

Nhậm Gia Luân gần đây qua lại rất thân thiết với Đặng Siêu. Trong tay Đặng Siêu hiện tại có một bộ điện ảnh chưa quyết định nam chính, bên chế tác có giới thiệu Nhậm Gia Luân cho anh ấy. Nhậm Gia Luân đã nhận được đề cương kịch bản và ở mức độ nào đó thì anh ấy khá phù hợp với hình tượng nam chính. Ban đầu, Đặng Siêu muốn mời lưu lượng tham gia bộ điện ảnh này nhưng vì tác phẩm trước đó của anh ấy danh tiếng quá kém nên gần như không có lưu lượng nào muốn nhận. Còn Nhậm Gia Luân, anh ấy có tài nguyên phim truyền hình nhưng lại không có kịch bản điện ảnh, lần này anh ấy rất vừa ý với bộ phim của Đặng Siêu, 2 bên hiện tại vẫn đang đàm phán. Tuy nhiên, vẫn còn phải chờ xem lịch trình của Nhậm Gia Luân và bên chế tác trả bao nhiêu tiền thù lao đã.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba sợ Dương Mịch?

Địch Lệ Nhiệt Ba vì muốn báo đáp ân tình Dương Mịch từng giúp đỡ mình phát triển sự nghiệp nên hiện giờ cô ấy bắt buộc vào hội của Dương Mịch và đồng thời còn phải giúp đàn chị đạt được một số mục tiêu. Mặc dù Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn nhận nhiệm vụ mà Dương Mịch giao cho lắm nhưng giờ Dương Mịch đang là người nắm đằng chuôi. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn về sau bị Dương Mịch chèn ép thì lúc này cô ấy đành phải hy sinh tự do của mình thôi, dù sao thì cô ấy cũng hết cách rồi. Phàm là chuyện gì rồi cũng sẽ có lúc kết thúc, nếu đã gặp rồi thì tránh cũng không được.

3. Lộc Hàm gặp khủng hoảng sự nghiệp?

Lộc Hàm gặp khủng hoảng sự nghiệp từ lâu rồi và anh ấy mãi không có tác phẩm ra mắt. Mặc dù thông qua việc tham gia các show và lên tạp chí vẫn giúp Lộc Hàm giữ được độ phổ biến nhất định nhưng độ phổ biến này chỉ ở mức hạn chế thôi, không thể so được với việc có phim lên sóng. Mà về phương diện show thì Lộc Hàm cũng đang gặp phải những khó khăn khi mà Đặng Siêu và Trần Hách đều đang muốn tập trung cho phim ảnh, hơn nữa Trần Hách còn muốn cùng vợ tham gia show khác. So với 2 người này thì Lộc Hàm hiện giờ chỉ có show Hahaha coi như là đường lùi duy nhất, cho nên anh ấy hiện tại đang rất hoang mang về tương lai của mình.

4. Sự nghiệp của Đường Yên tụt dốc?

Sự nghiệp của Đường Yên 2 năm qua xuống dốc hơn so với các sao nữ 85. Sau khi sinh con xong thì Đường Yên trở lại với Yến Vân Đài nhưng phim flop rồi, cô ấy còn dành hơn 1 năm để quay Phồn Hoa và cũng chẳng có dự án nào lên sóng thời gian này. Mà khi hợp tác với Vương Gia Vệ, Đường Yên phải giảm lượng công việc xuống rất nhiều, tiếp thị cũng ít đi, dành phần lớn thời gian để nghiên cứu kịch bản và hy vọng sẽ dựa vào bộ đại chế tác này để trở mình. 

Vì sự nghiệp tụt dốc mà Đường Yên bị chế giễu suốt một thời gian dài, các đối thủ cũng nhân cơ hội công kích cô ấy. Nhưng Đường Yên cũng không quá lo lắng, dù sao thì sau khi kết hôn và sinh con, cô ấy cũng không còn đề cao sự nghiệp nữa. Hiện tại, cô ấy vẫn đang xem xét kịch bản và tạm thời sẽ đảm nhận vai trò MC để lấp khoảng thời gian trống.

5. Tình hình của Trương Tịnh Nghi thế nào?

Trương Tịnh Nghi chính là một ví dụ điển hình cho việc có người nâng đỡ nhưng lại không có tâm sự nghiệp. Từ khi vào nghề đến nay, cô ấy hầu như đều cùng nam chính bàn chuyện yêu đương mà thôi, sau khi phim họ hợp tác chung đóng máy thì chia tay. Tài nguyên của Trương Tịnh Nghi rất tốt, công ty rất quan tâm cô ấy, ngay cả Châu Tấn và Trần Khôn cũng giúp cô ấy mở đường nhưng đáng tiếc là cô ấy chỉ đam mê chuyện yêu đương thôi. Nhan sắc và diễn xuất của Trương Tịnh Nghi không có gì nổi bật cả, có những khi tài nguyên đến tay rồi mà cô ấy còn chẳng giữ nổi nữa.

Thời điểm Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ cùng quay phim đã có rất nhiều thông cáo liên quan đến 2 người được tung ra. Họ chẳng có cảm giác gì với đối phương cả nhưng Trương Tịnh Nghi vẫn chủ động buộc chặt với Trần Phi Vũ bởi dù Trần Phi Vũ có tụt dốc thế nào, phim flop ra sao thì nhiệt độ của anh ấy vẫn nhỉnh hơn Trương Tịnh Nghi một chút. Những tin tức “phim giả tình thật” của Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ kéo dài cho đến tận bây giờ, mà đoàn phim cũng nhảy vào sao tác cp để tạo nhiệt nữa nên chắc chắn sau khi phim chiếu thì việc tiếp thị cp sẽ còn tăng mạnh. 

6. Vai nam chính của Trường Phong Độ đang đàm phán với Bạch Kính Đình. Tuy mọi người cảm thấy sự kết hợp giữa Bạch Kính Đình và Tống Dật hơi lạ nhưng chính đoàn đội anh ấy chủ động liên lạc với phía đoàn phim.

7. Mặc dù vận khí của Trần Phi Vũ không tốt lắm nhưng anh ấy không thiếu tài nguyên. Về sau, Trần Phi Vũ sẽ tham gia vào bộ phim mà Trần Khải Ca làm riêng cho anh ấy, còn được hợp tác với nhiều diễn viên gạo cội nữa.

8. Tài nguyên của Vương An Vũ hiện tại rất tốt, chủ yếu là vì người quản lý của anh ấy rất lợi hại. Trước kia có công ty muốn chèo kéo quản lý của Vương An Vũ, mà ngay cả Angelababy cũng khen người này.

9. Dương Tử chuyển hình cũng không dễ dàng gì. Cô ấy vốn đi theo phong cách ngọt ngào dễ thương, nay lại chuyển sang phim niên đại nên không thể bắt kịp được. Nghiêm túc thì bị chê đơ, hoạt bát thì không phù hợp, việc này khiến cô ấy rất mệt mỏi.

10. Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đã được sắp xếp lịch lên sóng rồi, chính là vào ngày 16/2 và tiếp nối Kính Song Thành.

Đã lâu rồi Carole không thấy Lộc Hàm có tác phẩm mới lên sóng và anh ấy gần như chỉ dựa vào show cùng các hoạt động bên lề để giữ nhiệt độ và độ phổ biến cho bản thân. Những lưu lượng cùng thời với Lộc Hàm đều đang cố gắng phát triển, trong khi tình hình của anh ấy hiện nay đúng là khiến người khác e ngại. Còn Trương Tịnh Nghi đúng lạ, cô ấy được nâng đỡ và nắm trong tay nhiều tài nguyên tốt như thế mà lại không biết quý trọng.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 9/2: Dương Dương - Lộ Tư hẹn hò, Cảnh Điềm đi đường vòng?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnhNet.vn                                            

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường