x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Đài Hồ Nam từ bỏ, hủy hẳn lịch lên sóng Dư Sinh của Tiêu Chiến?

Hóng Hớt Cbiz 11:59 - 25/11/2021

Kể từ lần biểu diễn cuối cùng cho vở kịch Như Mộng Chi Mộng ở Thâm Quyến (Trung Quốc), đã gần một tháng Tiêu Chiến chưa xuất hiện trở lại trước công chúng. Hóng Hớt Cbiz thấy năm 2021 là một năm khá thuận lợi đối với ngôi sao Trần Tình Lệnh khi sự nghiệp của nam minh tinh phát triển trên nhiều phương diện. Đầu năm, Tiêu Chiến có bộ phim Đấu La Đại Lục được phát sóng trên đài trung ương CCTV, thành tích của tác phẩm này vô cùng khả quan khi nay đã vượt mốc 5,6 tỷ view. Mảng âm nhạc, sân khấu kịch, thời trang, giá trị thương mại,… của anh chàng cũng lên như diều gặp gió, thu về những số liệu kỷ lục.

Tuy nhiên, mình thấy ngôi sao sinh năm 1991 khá trắc trở với bộ phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn khi nên duyên cùng với Dương Tử. Bộ phim này nhiều lần cho khán giả "leo cây" khi có rất nhiều tin đồn về thời gian lên sóng, thậm chí khi Dư Sinh đã chốt lịch vào tháng 9 rồi thì đến "phút 90" lại rút về. Động thái dở dở ương ương thế này bảo sao fan hâm mộ không tức giận cho được, chiếu hay không thì nói một lời thôi!

Và mới đây, theo thông tin mà Hóng Hớt Cbiz nắm được thì lại có diễn biến mới về Dư Sinh. Được biết, trong lịch dự kiến phát sóng của những bộ phim vào năm 2022, đài Hồ Nam đã rút lui hoàn toàn hai bộ “Dư Sinh”, tức là đổi ý không mua bản quyền hai tác phẩm này nữa. Một bộ là Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến, một bộ phim Quãng Đời Còn Lại do Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm diễn chính. Trong khi đó, những bộ Băng Vũ Hỏa, Thiếu Niên Phái 2Thượng Thực lại được nhà đài này cân nhắc, đẩy nhanh tiến độ ra mắt.

Theo nguồn tin này, lý do khiến đài Hồ Nam "trả hàng" Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là vì không thể sắp xếp được lịch chiếu cho phù hợp, đồng thời hợp đồng phát sóng bộ phim này cũng sắp đến kỳ hết hạn, thế nên nhà đài lựa chọn từ bỏ. Còn bộ Quãng Đời Còn Lại thì chỉ dùng để chiêu thương, thu hút nhà tài trợ quảng cáo, nhưng cuối cùng lại không đạt được thỏa thuận hợp tác và thế là thôi.

Trước tin tức này, Hóng Hớt Cbiz thấy dân mạng chia ra làm 2 phản ứng trái chiều, người thì bày tỏ cảm thấy tiếc cho Dư Sinh khi không được chiếu trên đài truyền hình lớn, ý kiến khác thì nhận định đây là tín hiệu vui cho bộ phim, thoát được khỏi đài truyền hình dở dở ương ương này. 

Nói chung thì Hóng Hớt Cbiz thấy khá tiếc nếu như đài Hồ Nam thật sự từ bỏ Dư Sinh, kéo dài tận 1 năm trời rồi cuối cùng lại chẳng đi đến kết quả ra sao. Còn bạn cảm thấy chuyện Dư Sinh không chiếu trên đài Hồ Nam là tin tốt hay bất lợi với bộ phim, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi con?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnhNet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé

Đời Này Có Em: Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm sau 10 năm

18/01/2022

Sau 10 năm, Chung Hán Lương lần nữa tái hợp cùng Lý Tiểu Nhiễm trên màn ảnh với một siêu phẩm ngược tâm cải biên từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Cộng Sự Hoàn Mỹ: Cao Viên Viên tái xuất với hình ảnh nữ cường nhân

13/01/2022

Cộng Sự Hoàn Mỹ không chỉ đánh dấu sự tái xuất của Cao Viên Viên trên màn ảnh nhỏ mà còn quy tụ dàn diễn viên thực lực, một nội dung đậm chất thực tế.

Siêu Việt: Lý Canh Hi lại có phim hợp tác với toàn diễn viên gạo cội

13/01/2022

Lý Canh Hi đúng là tài nguyên cuồn cuộn khiến ai nấy phải thèm khát khi có đến 2 bộ phim liên tục lên sóng chiếu đài mà còn hợp tác với các diễn viên gạo cội.

Gia Tộc Vinh Diệu: Penthouses Hồng Kông quy tụ toàn đỉnh cao diễn xuất

11/01/2022

Gia Tộc Vinh Diệu quy tụ dàn diễn viên đình đám của màn ảnh Hồng Kông như Trương Trí Lâm, Dương Di, La Trọng Khiêm,... Nội dung cũng thuộc về thế mạnh của TVB.

Nhất Niệm Thời Quang: Bộ phim ngôn tình nhẹ nhàng cho ngày đầu năm mới

07/01/2022

Nhất Niệm Thời Quang là bộ phim Hoa Ngữ chốt sổ năm 2021 và bắt đầu năm 2022 với 3 câu chuyện tình yêu tươi trẻ, đầy màu hồng và mang thông điệp tích cực.