x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Cùng hóa bác sĩ, Triệu Lệ Dĩnh được khen trên cơ Dương Tử

An Lee 09:00 - 04/12/2021

Sau Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức trở lại vào tháng 12 này trong Ai Là Hung Thủ. Đây là lần hiếm hoi cô nàng có một vai diễn phản diện, và điều này khiến An cùng nhiều khán giả phải mong chờ. Không chỉ nhan sắc, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng được khen ngợi dù phim mới chỉ ra vài đoạn trailer ngắn ngủi.

>> Xem thêm: Phim của Dương Tử mở điểm Douban cao chót vót, độ hot vượt cả Hộc Châu

Trong Ai Là Hung Thủ, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành Thẩm Vũ, một nữ bác sĩ chuyên điều trị tâm lý. Tuy nhiên cô nàng lại có nhiều bí ẩn xung quanh khiến người xem phải tò mò. Qua một vài đoạn trailer, An thấy ánh mắt của cô nàng có phần rất khó đoán, nguy hiểm, không hề hiền lành, chính trực như những bộ phim trước đó.

Đóng vai bác sĩ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ có màn đụng độ với Dương Tử trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Cả hai đóng cùng một vai, trong 2 bộ phim khác nhau và gần thời điểm lên sóng. Đây sẽ là màn so găng cực căng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử. Chưa biết Ai Là Hung Thủ có lấn lướt được Nữ Bác Sĩ Tâm Lý hay không, nhưng netizen đã đánh giá cao nhân vật Thẩm Vũ hơn Hạ Đốn rồi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Triệu Lệ Dĩnh tạo hình này đẹp quá... diễn xuất cũng ổn hơn nhiều nè. Mong chờ Thẩm Vũ, hi vọng mọi người không so sánh với ai khác”.

- “Bữa coi Nữ Bác Sĩ Tâm Lý thấy bác sĩ Hạ như có siêu năng lực vậy, không biết Thẩm Vũ có làm lại khum”.

- “Mặc dù không thích Triệu Lệ Dĩnh cơ mà thấy cô bác sĩ này có cảm tình hơn cô kia rồi. Nết fan nhà kia gáy phim chính kịch càng thấy ghét”.

- “Coi trailer thấy cuốn lắm luôn. Triệu Lệ Dĩnh tạo hình này đẹp quá trời nè, khác hẳn hồi đóng Sam Sam Đến Rồi”.

- “Phim này lên sóng là cạnh tranh với Nữ Bác Sĩ Tâm Lý nè, miễn là đừng ảo ma như vai bác sĩ Hạ Đốn của Dương Tử là được”.

 >> Xem thêm: Tiếp bước Dương Tử, phim của La Vân Hi bị lật tẩy xài chiêu bơm view

Tuy còn chưa lên sóng, song Ai Là Hung Thủ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt nhất là Triệu Lệ Dĩnh, vai nữ bác sĩ của cô sẽ cạnh tranh với Dương Tử trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Do đó, An nghĩ đây có lẽ sẽ là màn đọ sức đáng chú ý nhất của tháng 12 này. Còn bạn, bạn nghiêng về nữ bác sĩ nào?

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

12/02/2022

Trong Xin Chào, Tay Súng Thần, Hồ Nhất Thiên không còn là học bá hoàn mỹ mà trở thành thiên tài bắn súng với số phận rất éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé