x

Đăng nhập

Comming soon...

Cổ trang

Hoa

Cúc Tịnh Y chuẩn bị ngược mọt phim tơi tả với phim mới sắp lên sóng

An Lee 07:00 - 14/10/2021

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bộ cổ trang Gia Nam Truyện (tên cũ: Mộ Nam Chi) do Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hi đóng chính đã có lịch lên sóng vào ngày 18/10. Để chuẩn bị cho việc lên sóng, Weibo đoàn làm phim mới đây cũng đã đăng tải loạt poster mới, kèm thêm trailer để tuyên truyền cho phim.

>> Xem thêm: Dương Dương là mỹ nam cổ trang hoàn hảo, nhìn là mê mệt

Xem xong trailer, An có thể nắm bắt phần nào nội dung bộ phim. Cúc Tịnh Y ở Gia Nam Truyện hóa thân thành Bảo Ninh, nàng quận chúa xinh xắn, tinh nghịch. Cô bất ngờ va phải tình yêu với chàng trai tên Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hi), tưởng đâu chỉ là tên thị vệ bé nhỏ, nào ngờ lại là thái tử đương triều.

Theo kinh nghiệm xem phim của An thì hễ nữ chính dính đến thái tử là chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Ví như nàng Tiểu Phong ở Đông Cung hay Thời Nghi của Châu Sinh Như Cố, cả hai dính đến thái tử là y như rằng đến cuối phim đều ngỏm củ tỏi. Bởi thế mà rất nhanh chóng, An đã đánh hơi ngay được sự ngược của Gia Nam Truyện. Và dường như điều này đúng thật...

Trong đoạn trailer, Bảo Ninh quận chúa nhận được 2 đạo thánh chỉ, một là đi hòa thân, 2 là tự rời xa khỏi trần thế này. Dĩ nhiên mối tình với thái tử của cô cũng không được trọn vẹn. Phim như vậy, đảm bảo người xem sẽ khóc ướt gối. Netizen sau khi xem xong trailer cũng phải cảm thán rằng, có lẽ biên kịch dạo gần đây có thù với tình yêu nên khum muốn cho ai hạnh phúc. Cùng xem qua bình luận nhé:

- “Chờ mãi mới có phim mới thì lại thấy mùi ngược. Biên kịch năm nay làm sao ý, quyết không để người xem được vui vẻ”.

- “Nói khum phải chứ năm nay trend ngược hẻ? Hết Châu Sinh Như Cố rồi giờ phim này thấy ổn ổn ai ngờ cũng ngược sấp mặt là sao?”.

- “Ngược cỡ nào cũng được miễn cuối cùng HE nha. Chứ BE như Châu Sinh Như Cố chắc tui trầm kẽm đến năm sau quá”.

- “Mong chờ Bảo Ninh bảo bối đến. Phim này tạo hình Cúc Tịnh Y đẹp lộng lẫy luôn ý nên dù có ngược thì em vẫn nguyện ý xem nha”.

- “Mong cô Cúc có thể diễn tốt hơn. Chứ mà vẫn kiểu diễn ở Vân Tịch Truyện với Như Ý Phương Phi thì ngược mấy cũng khóc khum nổi”.

Ngoài tình tiết ngược được báo trước, trailer của Gia Nam Truyện còn gây ấn tượng với loạt tạo hình xinh lung linh của Cúc Tịnh Y. Tuy nói phụ kiện mà Cúc Tịnh Y đeo trong phim này quá nhiều, gây rối mắt, nhưng không thể phủ nhận được độ lộng lẫy của nữ diễn viên khi diện chúng lên.

 >> Xem thêm: AngelaBaby và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đeo trang sức cao cấp

Còn khoảng 1 tuần nữa Gia Nam Truyện mới lên sóng. Thế nhưng, các mọt phim đã không ngừng bàn luận về bộ phim này rồi. Hi vọng khi ra mắt, Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người xem, mang về thành công cho cả hai diễn viên.

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Là “mọt phim” Hoa ngữ? Cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nóng sốt nhất trên fanpage Thế Giới Hoa Ngữ ngay và luôn bạn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử cos Bạch Thiển trong Trầm Hương Như Tiết gây tranh cãi

25/10/2021

Khoảnh khắc diện đồ trắng với vết thương thấm đẫm siro của Dương Tử trong Trầm Hương Như Tiết bị netizen cho là bắt chước "Bạch Thiển" Dương Mịch.

Ngự Giao Ký là phim chưa chiếu đã nổi: Mới ra trailer đã hót hòn họt

24/10/2021

Với sức nóng của dàn diễn viên chính kèm theo đó là độ nổi tiếng của nguyên tác được chuyển thể đã giúp Ngự Giao Ký hót hòn họt từ khi mới ra trailer đầu tiên.

Loạt phim sở hữu dàn cast khó mà hội ngộ lần 2: TFBOYS là ca khó nhất

23/10/2021

Đây là 5 bộ phim mà theo mình thấy là dù fan có mong đợi mòn mỏi từ ngày này qua tháng nọ thì cũng sẽ không bao giờ thấy dàn cast ấy hội ngộ một lần nào nữa.

Dương Tử, Nhiệt Ba đua nhau xiên chồng trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2022

23/10/2021

Xem trailer của Trầm Hương Như Tiết và Ngự Giao Ký cứ phải gọi là "ối dồi ôi" luôn, gì mà xiên nhau từa lưa dzị chời?

La Vân Hi - Bạch Lộc viết tiếp “nửa là đau thương” trong phim mới

23/10/2021

Trường Nguyệt Vô Tẫn là dự án tái hợp giữa La Vân Hi - Bạch Lộc, đây dự sẽ là bộ phim ngược tơi tả cả nam chính lẫn nữ chính.

Nhiệt Ba - Gia Luân ngược nhau tả tơi ở trailer Ngự Giao Ký

20/10/2021

Trailer của Ngự Giao Ký đã chính thức được tung ra với tạo hình đẹp xuất sắc của Nhậm Gia Luân và Nhiệt Ba.