x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Châu Sinh Như Cố, Đông Cung remake theo trend mới với cái kết 3 giây

An Lee 16:10 - 02/10/2021

Nói về việc chế ảnh từ phim, chắc ai cũng biết và cũng đã quá quen rồi. Những màn ảnh chế siêu hài hước, đi vào lòng đất của những người con biển cả đã khiến hội mọt phim có khi quên luôn cả bản gốc. Và giờ đây, An lại phát hiện thêm một trend mới, khiến mọt phim khỏi cần xem phim lun, đó là nhào nặn lại... nguyên bộ phim.

 >> Xem thêm: Tiểu Nhiễm làm công chúa: Chi tiết chắc cốp phim ngược đến trầm kẽm

Đừng nghe nhào nặn lại nguyên bộ phim mà nghĩ cao xa lắm nhé. Không khó đâu, chỉ cần một chiếc ảnh ghép là xong liền. Từ một bộ phim cả mấy chục tập, làm con dân khóc lên khóc xuống nay thu ngắn lại bằng một chiếc ảnh chế, đọc chưa mất 3 giây đã... hết phim. Không dài dòng sẽ không có đau thương, những chiếc kết làm netizen “xỉu ngang” này đang được lan truyền cực mạng trên MXH.

Cụ thể hơn An sẽ lấy Châu Sinh Như Cố làm ví dụ. Ai chẳng biết Châu Sinh Thần những tập đầu đã dại dột cỡ nào khi quyết tâm trở về chịu tang hoàng đế băng hà. Lại lập lời thề không sinh con cái, không lập thê thiếp, còn nhận con gái nhà Thôi thị làm đồ đệ khiến phim ngược đến trầm kẽm.

Tuy nhiên, qua những bộ não siêu việt của mọt phim, Châu Sinh Như Cố được viết lại bằng cách nhanh gọn nhẹ hơn, đó là Châu Sinh Thần nghe lời khuyên của quân sư, không trở về hoàng cung. Như thế sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra hết và cái kết HE.

Cũng tương tự, bộ Hương Mật Tựa Khói Sương nếu Cẩm Mịch đừng nghe lời cô bạn của mình đi cứu con quạ cháy khét thì đã không có 7749 đau thương xảy ra. Đông Cung, bộ phim ngược đến sấp mặt sẽ chẳng có cái kết SE nếu Tiểu Phong khum thèm cứu Cố Tiểu Ngũ hay Cố Tiểu Ngũ từ chối bắt đom đóm cho Tiểu Phong. Một chiếc phim cục súc hơn đó là Nhất Sinh Nhất Thế. Phim sẽ nhanh chóng kết thúc nếu Châu Sinh Thần nói “không có” khi được Thời Nghi hỏi cách liên lạc.

Tất cả những cái kết mới lạ trên đây của loạt phim dài tập đã khiến netizen phải cười bò. Ai nấy đều rất tâm đắc, cho rằng nếu các nhân vật trong phim phũ hơn một chút đã không bị con quể tình yêu nhập, cũng chẳng đến nỗi đau khổ làm người xem khóc “xỉu up xỉu down”. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Vậy đi cho lẹ. Chứ cứ dài dòng làm xem phim xong muốn đi đường quyền với đạo diễn biên kịch”.

- “Cọc quá lun á. Coi phim mà khóc 7749 dòng sông, tốn tiền mua khăn giấy. Cứ nhanh gọn lẹ như vậy có phải đỡ tốn khum”.

- “Châu Sinh Thần cứ ở Tây Châu đi có phải đỡ khum. Bày đặt trở về chi rồi thề sảng dị đó”.

- “Hợp lý, nhất là mấy bộ ngược. Xem xong muốn mù con mắt luôn vầy đó”.

- “Bởi, bày đặt thề thốt, cho email, bắt đom đóm, cứu người cứu quạ chi cho khổ. Cứ lạnh lùng có phải đỡ hơn khum”.

- “Ủa rồi như vầy phim đâu coi?”.

>> Xem thêm: Tạo hình phim dân quốc: Gia Luân - Lý Thấm xinh mất phần thiên hạ

Không khác ảnh chế là bao, nhưng những chiếc kết phim 3 giây này đã khiến netizen phải đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên theo An thì mấy này coi vui thì được, chứ phim mà làm như vầy chắc chẳng mấy mà mọt phim không có gì để xem đâu. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Là “mọt phim” Hoa ngữ? Cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nóng sốt nhất trên fanpage Thế Giới Hoa Ngữ ngay và luôn bạn nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường