x

Đăng nhập

Comming soon...

Cổ trang

Hoa

Bỏ Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Đặng Luân trong phim mới

An Lee 09:15 - 04/11/2021

Là một trong những tác phẩm được mọt phim mong ngóng có phần 2 nhất, ấy vậy mà Sở Kiều Truyện 2 sau 4 năm rồi vẫn chẳng thấy động tĩnh gì. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ toàn đồn đoán rằng dự án đang khởi động, sắp quay hay đang tìm diễn viên. An nhớ gần nhất, Lâm Canh Tân cũng được hỏi về bộ phim này và còn nói sẽ hỏi Triệu Lệ Dĩnh.

 >> Xem thêm: La Vân Hi lộ tạo hình phim mới, mặt đẹp nhưng vóc người gầy hơn nữ 9

Tuy nhiên, có vẻ Triệu Lệ Dĩnh chẳng mấy mặn mà với phần 2 của phim. Nữ diễn viên chưa từng đề cập đến chuyện sẽ đóng phần kế tiếp của Sở Kiều Truyện. Thậm chí có blogger tiết lộ nữ diễn viên đã từ chối dù đoàn phim tới mời nhiều lần. Có tin còn cho biết, Triệu Lệ Dĩnh giờ đang tập trung chuyển hình, sẽ không nhận ngôn tình và bằng chứng là cô đã nhập đoàn Dã Man Sinh Trường vào hồi tháng 10 vừa qua. 

Tưởng như đã hết hi vọng coi Triệu Lệ Dĩnh đóng phim cổ trang, thì mới đây, lại có tin nữ diễn viên nên duyên với Đặng Luân trong tác phẩm chuyển thể của Cửu Lộ Phi Hương.

Theo đó, tác phẩm được chuyển thể thành phim là Dữ Phượng Hành. Nữ chính Thẩm Ly khả năng sẽ là Triệu Lệ Dĩnh còn nam chính Hành Chỉ do Đặng Luân đảm nhận. Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú, bởi trong Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Đặng Luân đã từng hợp tác với nhau, còn bị cô nàng hành cho sấp mặt. Nếu thật sự đóng chung, đây sẽ là cặp đôi đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Triệu Lệ Dĩnh mới vào đoàn Dã Man Sinh Trưởng mà, e là dưa này không chín được rồi mặc dù rất thích Đặng Luân”.

- “Ui hai người này hợp tác với nhau thì chem đỉnh lắm nè. Hồi Sở Kiều Truyện đã được đẩy thuyền cực mạnh rồi”.

- “Mong là dưa chín, hồi Sở Kiều Truyện Đặng Luân bị mẻ hành cho sấp mặt rồi, sang đây ít nhiều làm nam chính còn có tí hạnh phúc”.

- “Hóng Dĩnh nhận bộ tiên hiệp này lắm í... Tuy biết tỷ đang chuyển hình mà vẫn thích Dĩnh đóng cổ trang hơn”.

- “Tiêu Sách - Sở Kiều tái hợp à? Thích thật đấy nhưng khả năng cao là không nhận rồi. Đặng Luân thì có thể chứ Dĩnh thì không đâu”.

 >> Xem thêm: Trần Vỹ Đình, Dương Mịch gây thất vọng trước thềm Hộc Châu lên sóng

An nghe ngóng được thì ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Cổ Lực Na Trát cũng là ứng viên cho vai nữ chính của Dữ Phượng Hành. Tuy chưa rõ ai sẽ nhận, nhưng An hi vọng tổ hợp Lệ Dĩnh - Đặng Luân sẽ tái hợp, vì dù sao trong Sở Kiều Truyện, Tiêu Sách đã từng chịu thiệt thòi quá nhiều rồi mà.

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Yên Ngữ Phú: Kiều Hân sánh đôi cùng mỹ nam cổ trang Từ Chính Khê

14/02/2022

Trong lần tái xuất màn ảnh cổ trang này, Kiều Hân sẽ sánh đôi cùng nam thần thực lực Từ Chính Khê trong bộ phim Yên Ngữ Phú.

Những cách thức để xuyên không: Sao nữ kém nổi đụng hàng Triệu Lộ Tư

29/01/2022

Cùng mình tìm hiểu xem cách xuyên không cực ấn tượng của các nhân vật trong phim lúc xuyên về quá khứ nhé

Những điểm nổi bật, đáng xem của bom tấn Kính Song Thành

22/01/2022

Kính Song Thành do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đóng chính vừa lên sóng vào tối qua, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong tái xuất với phim cổ trang huyền huyễn

18/01/2022

Vai diễn lần này của Lý Dịch Phong trong Kính Song Thành có chút khá giống với Bách Lý Đồ Tô của Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã từng giúp anh nổi danh.

Loạt phim đại diện cho các thể loại phim cổ trang được yêu thích nhất

11/01/2022

Đây là các bộ phim nổi tiếng đại diện cho các thể loại phim cổ trang khác nhau,mà theo mình nghĩ khi nhắc thể loại ấy, fan sẽ nghĩ đến ngay

Điểm douban “lẹt đẹt” của những bộ phim cổ trang năm 2021

08/01/2022

Năm 2021 có thể nói là một năm không mấy thành công đối với thể loại phim cổ trang Hoa Ngữ khi tất cả những tác phẩm của dàn lưu lượng đều thành "bom xịt".