x

Đăng nhập

Comming soon...

Hoa

Ảnh hậu trường kém sắc còn ăn gian chiều cao của La Vân Hi

An Lee 11:30 - 08/11/2021

Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chính thức khai máy, qua đó hé lộ tạo hình trên phim của Bạch Lộc và La Vân Hi. Cả hai đều được đánh giá cao về mặt nhan sắc, La Vân Hi lên đồ cổ trang phải nói là siêu hợp, tiên khí tràn màn hình. Tuy nhiên, trong một vài hình ảnh chụp hậu trường, An vô tình phát hiện anh chàng dường như đã xài chiêu để có được chiều cao cân xứng hơn khi đứng với bạn diễn của mình.

>> Xem thêm: Sở Kiều Truyện và những bộ phim nổi tiếng thoát vòng fan

Thực tế thì trước đó, chiều cao giữa La Vân Hi và Bạch Lộc đã được netizen soi khá nhiều ở Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. An thấy có khá nhiều nghi vấn đấy, bởi trong cảnh hôn, hai người đứng sát nhau thì Bạch Lộc và La Vân Hi không chênh lệch chiều cao quá nhiều. Vậy mà lúc bình thường sánh đôi bên nhau, Bạch Lộc lại như thấp hơn La Vân Hi cả một cái đầu. Vì sao lại thế nhỉ?

Lời giải đáp chính là do La Vân Hi đã xài chiêu ăn gian chiều cao. Nam diễn viên không mang đôi giày bình thường và dùng giày đế độn. Những đôi giày này cũng thường được các sao nam khác dùng và bị soi ra. Vóc dáng của La Vân Hi tuy cao nhưng nếu đứng với Bạch Lộc thì không thể tạo nên độ chênh lệch như mong muốn trên phim. Do đó, anh phải xài chiêu ăn gian này.

Không chỉ ở Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương, La Vân Hi còn xài giày độn khi đóng Hạo Y Hành. Buổi khai máy phim Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng bị phát hiện tiếp tục dùng đôi giày thần thánh này. An không chắc chắn rằng liệu La Vân Hi có dùng nó để quay phim không, nhưng nếu để có được chiều cao tốt nhất, chắc nam diễn viên sẽ xài thôi.

Ngoài ra, một vài hình ảnh khác leak từ hậu trường buổi khai máy, cho thấy vẻ ngoài của La Vân Hi xuống sắc thấy rõ. Trong những tấm ảnh đã qua chỉnh sửa, nam diễn viên vẫn đẹp trai, tiên khí tràn màn hình. Nhưng ở những tấm ảnh chưa photoshop, vóc người của La Vân Hi lại khá nhỏ nhắn, tất nhiên là vẻ ngoài cũng không được hoàn hảo.

>> Xem thêm: Băng Nghiên đẹp dịu ngày tuyết rơi, Lộ Tư hồng y cưỡi ngựa như dọa ma 

Mặc dù loạt ảnh hậu trường cho thấy vẻ ngoài của La Vân Hi không được xuất sắc, nhưng khi lên phim, chắc chắn nam diên viên sẽ trông mlem hơn thôi. An nghĩ netizen cũng không cần quá khắt khe với nam nghệ sĩ, bởi dù sao anh cũng đang ngày một hoàn thiện bản thân hơn rồi. 

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vbiz News: Sơn Tùng nhập vai thợ ảnh, Diệu Nhi rạng rỡ với body chuẩn

05/02/2022

Những ngày đầu năm mới, các nghệ sĩ trong showbiz Việt có những hoạt động khiến dân tình đáng chú ý.

Vbiz News: Công Lý vắng mặt ở Táo quân 2022, Thuỳ Tiên gây thương nhớ

14/12/2021

Thuỳ Tiên, Vân Dung, Công Lý,... là những nghệ sĩ nhận được sự chú ý trong ngày với những thông tin quan tâm.

Rộ tin Đông Cung 2 chốt đơn khởi quay: Cảnh Điềm, Hứa Khải diễn chính

28/11/2021

Visual của Hứa Khải và Cảnh Điềm thì đẹp khỏi bàn rồi, nhưng có vẻ đây lại là bộ phim ngược sấp mặt tiếp theo của màn ảnh Hoa ngữ.

Vbiz News: Sơn Tùng khoe trang sức; Trấn Thành bị hàng xóm nhắc

18/11/2021

Thay vì lên tiếng bảo vệ "gà cưng", Sơn Tùng khoe bộ trang sức đắt đỏ hay như chuyện Trấn Thành bị nhắc nhở cũng khiến dân tình chú ý.

Vbiz News: Bảo Thy sinh con đầu lòng; Thái Vũ chính thức kết hôn

15/11/2021

Chẳng ồn ào, thị phi, showbiz Việt hôm nay bình yên đến lạ với những thông tin kết hôn, có con trong sự chúc mừng của mọi người.

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng mà Nhậm Gia Luân bị khịa mấy lượt

11/11/2021

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng mà một nhân vật chẳng liên quan gì đến bộ phim là Nhậm Gia Luân vô tình bị "khịa" năm lần bảy lượt.