x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

An Lạc Truyện leak ảnh quài khum chán làm fan tức nguyên ngày 7/10

An Lee 16:30 - 07/10/2021

Ngày 7/10, hội mọt phim Hoa ngữ lại ngập trong ảnh leak khi các đoàn phim như An Lạc Truyện, Trầm Vụn Hương Phai, Phù Đồ Duyên, Hộ Tâm, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường... đều lần lượt có ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Ngoài ra hình ảnh mới của Dương Mịch, Phạm Thừa Thừa cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Hình ảnh mới của Dương Mịch, Phạm Thừa Thừa

Sáng nay, Tencent chia sẻ loạt ảnh đi làm của Dương Mịch. Nhan sắc của nữ diễn viên vẫn vô cùng hoàn hảo trong loạt ảnh mới. Tuy nhiên, điều khiến netizen phải tranh cãi, đó là bức ảnh có vẻ như đã chỉnh sửa hơi lố, khiến Dương Mịch trở nên đơ cứng, sượng trân, không tự nhiên như mọi lần.

Trong khi đó, Phạm Thừa Thừa đã thay đổi mái tóc của mình. Anh chàng diện mái tóc vàng sáng, đeo kính đen trông kul ngầu hơn hẳn. Mặc dù loạt ảnh không rõ mặt, song vẻ ngoài lạnh lùng của Phạm Thừa Thừa đã đủ làm người hâm mộ lụi tim.

Ảnh leak từ các đoàn phim

An Lạc Truyện Trầm Vụn Hương Phai đang là những bộ phim bị leak ảnh nhiều nhất. Đặc biệt An Lạc Truyện khiến fan không khỏi bức xúc, bởi dù đoàn phim đã lên tiếng, ra văn bản nhưng ảnh vẫn đều đặn được đăng tải mỗi ngày. Dường như vấn đề bảo mật đang là thứ quá xa xỉ đối với đoàn phim An Lạc Truyện. Được biết, trong loạt ảnh mới, Nhiệt Ba và Cung Tuấn trông khá thân thiết bên nhau, còn xuất hiện thêm một đứa trẻ, hiện chưa biết vai trò là gì.

Trong khi đó, Trầm Vụn Hương Phai lại leak ảnh thảnh thơi của Dương Tử. Cô nàng đang ngồi nghịch điện thoại trong lúc chờ tới cảnh quay của mình. Thành Nghị cũng leak một vài tấm ảnh khi đang thực hiện cảnh quay. Có vẻ phân cảnh của anh chàng hôm nay nhẹ nhàng hơn mọi ngày.

Ấn tượng nhất có lẽ là màn leak ảnh tạo hình của Lưu Học Nghĩa trong Thiếu Niên Ca Hành. Sau chấp niệm với chức danh Thiên đế, Lưu Học Nghĩa chuyển sang làm sư và anh chàng cũng có vai vế rất gì và này nọ ở phim mới. Tạo hình nhà sư của Lưu Học Nghĩa cũng được đánh giá rất cao, netizen cũng không ngừng khen ngợi về độ đẹp trai của nam diễn viên.

Ngoài ra, các bộ phim như Phù Đồ Duyên leak ảnh tạo hình của Trần Ngọc Kỳ; Tinh Lạc Ngưng Thành Đường leak ảnh của Trần Tinh Húc lên đố đen cả bộ; Hộ Tâm cũng leak một vài tấm hình của Châu Dã và Dương Dung.

Trầm kẽm trước dàn nam thần của một bộ phim mới
Loạt ảnh gây chú ý nhất trên Weibo ngày 7/10 có lẽ thuộc về dàn trai của bộ phim Xuân Hoa Rực Rỡ Trần Tiểu Trư. Blogger khi chia sẻ hình ảnh của dàn nam thần này đã không ngừng cảm thán, rằng không thể hiểu nổi mắt nhìn diễn viên của đạo diễn trong thời gian gần đây.

Hầu hết, netizen đều nhận xét tạo hình của phim không hề có vấn đề, trái lại là đẹp mắt và khá mới mẻ. Chỉ có điều do nhan sắc của diễn viên không thể cân nổi tạo hình, khiến nhân vật của họ trở nên kém sắc. Hiện hình ảnh của dàn diễn viên Xuân Hoa Rực Rỡ Trần Tiểu Trư vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

Ngày nào cũng đều đặn có ảnh leak, đoàn phim An Lạc Truyện hiện đang bị người hâm mộ chỉ trích rất nhiều. Tuy vậy, An thấy phim đang quay leak ảnh hoài cũng chán. An sẽ không xếp những tấm ảnh leak của An Lạc Truyện vào hàng ảnh ấn tượng của ngày 7/10 đâu. Thay vào đó, hội nam thần của Xuân Hoa Rực Rỡ Trần Tiểu Trư mới đáng phải chú ý, bởi không biết khi lên phim, dàn “nội dung” này liệu có “nên cơm nên cháo” gì hay khum. Ngoài ra, tạo hình nhà sư của Lưu Học Nghĩa cũng rất ấn tượng, làm An phải mong ngóng bộ phim mới của anh. 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường