x

Đăng nhập

Comming soon...

Ngôn tình

Hoa

Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp xuất hiện đã bị chê diễn đơ

An Lee 07:00 - 06/12/2021

Bên cạnh tập cuối của Hộc Châu Phu Nhân thì tối 5/12, màn ảnh Hoa ngữ cũng được quan tâm đặc biệt khi bộ Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện đóng chính lên sóng. An thấy chưa gì mọi người đã bàn tán rất rôm rả về bộ phim. Thế nhưng, dường như đang có điều gì sai sai, khi hội antifan không ngừng chê bai diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

>> Xem thêm: La Vân Hi bị chê, Trình Tiêu được khen nhờ nhan sắc trong phim mới

Cái sai ở chỗ, đó là trong 2 tập đầu của Ai Là Hung Thủ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa hề xuất hiện. Phim mới chỉ đề cập đến vụ án, và vai diễn Thẩm Vũ lúc nhỏ do sao nhí đảm nhiệm mà thôi. Ấy thế mà chưa gì, một số netizen xấu tính đã vào Douban, ồ ạt vote 1 sao cho bộ phim, chê diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Nào là chê diễn đơ, diễn dở, kéo chân các diễn viên khác, trong khi, Triệu Lệ Dĩnh còn chưa chính thức lên sàn. Thiết nghĩ antifan làm vậy là dở rồi. Có chê cũng phải hợp lý một chút chứ? Đây diễn viên còn chưa ló đầu lên màn ảnh đã “ném đá” ngay được rồi, thế này là xấu tính lắm đó nhé.

Trước việc antifan không ngừng vote 1 sao, còn chê bai Triệu Lệ Dĩnh, fan của cô nàng đã lên tiếng chê cười, chỉ trích hành động xấu xí của antifan. Không ít bình luận cho rằng, dù có không thích Triệu Lệ Dĩnh thì antifan không nên vote 1 sao bất chấp như vậy, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công sức của đoàn làm phim. Ngoài ra, một số khác cũng để lại bình luận đánh giá Ai Là Hung Thủ, cho biết phim khá hồi hộp, hấp dẫn, tình tiết lại nhanh nên rất cuốn. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Cô Dĩnh chuyến này thảm ghê, bị thủy quân dìm cho không có chỗ ngoi lên lun. Phim chiếu 2 tập, cô còn chưa ló mặt ra đã bị chê diễn dở rồi. Khổ thân”.

- “Ủa mấy má bên Douban kiếm đâu tập 3 coi trước vậy? Phim mới lên 2 tập, cô Dĩnh còn chưa lên sàn đã chê già, đơ, dở rồi. Ủa biết hay vậy có thể cho tui link coi sớm chút được không?”.

- “Phim hơi sợ chút, không khí cả phim u ám, Lâm Di nương trả nghiệp kiếp cổ đại nhanh quá mới hơn 4 phút mấy. Thích diễn viên nhí vai Hạ Mộc lúc nhỏ, xem ám ảnh thật”.

- “Thể loại này đu chỉ có nghiện thôi, tập 1 tuy chưa xuất hiện Triệu Lệ Dĩnh nhưng vẫn cuốn đến từng chi tiết. Nên xem”.

- “Phim rất cuốn, mạch phim nhanh nhưng rất logic, cảnh tại hiện trường hơi sợ chút. Tiêu Ương với Đổng Tử Kiện diễn oke lắm lắm, đang hóng ngày mai để gặp mặt bác sĩ Thẩm”.

 >> Xem thêm: Cùng hóa bác sĩ, Triệu Lệ Dĩnh được khen trên cơ Dương Tử

Mới lên sóng tập đầu thôi nhưng Ai Là Hung Thủ đã gặp “tai bay vạ gió”. An thấy tức giùm Triệu Lệ Dĩnh luôn vì chưa lên sóng đã bị chê rồi. Hi vọng người xem hãy công tâm hơn một chút, chờ xem phim rồi hãy đánh giá nhé!

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Băng Tuyết Chi Danh: Bành Tiểu Nhiễm ngược từ cổ trang tới hiện đại

15/02/2022

Không khác gì các vai diễn cổ trang, vai chính trong Băng Tuyết Chi Danh của Bành Tiểu Nhiễm cũng có số phận vô cùng éo le.

Xin Chào, Tay Súng Thần: Hồ Nhất Thiên tiếp tục diễn thiên tài xạ thủ

12/02/2022

Trong Xin Chào, Tay Súng Thần, Hồ Nhất Thiên không còn là học bá hoàn mỹ mà trở thành thiên tài bắn súng với số phận rất éo le.

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu: Phim đầu tiên của Chu Chính Đình lên sóng

31/01/2022

Thiếu Niên Khúc Côn Cầu là bộ phim truyền hình đầu tay do Chu Chính Đình đóng chính lên sóng mình tin sẽ khiến cho rất nhiều người mong đợi.

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly: Trần Ngọc Kỳ tiếp tục nên duyên cùng Lâm Nhất

26/01/2022

Trần Ngọc Kỳ gần như bao thầu màn ảnh Hoa Ngữ đầu năm 2022 với hai bộ phim lên sóng cùng lúc. Tuy nhiên Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phong cách khác biệt hơn.

Lưu Quang Chi Thành: Cảnh Điềm cùng Hứa Ngụy Châu diễn cặp đôi oan gia

25/01/2022

Lưu Quang Chi Thành là phim ngôn tình mới nhất của Hứa Ngụy Châu hợp tác cùng mỹ nữ xinh đẹp nổi tiếng Cảnh Điềm diễn mối tình đứng giữa yêu hận đầy ngang trái.

Ngoài tổng tài, các nam chính ngôn tình còn làm nghề gì trên phim

18/01/2022

Cùng mình xem xem, nếu không là tổng tài bá đạo trên phim ngôn tình, thì các nam chính làm những nghề nghiệp gì để đốn tim fan nhé