x

Đăng nhập

Comming soon...

Cfame

Hoa

Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh mở điểm Douban ăn đứt Dương Mịch

An Lee 14:45 - 08/12/2021

Sau 6 tập phim lên sóng, mới đây Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện đóng đã chính thức mở Douban. Số điểm khá cao khiến An khá bất ngờ, bởi ngay từ ngày đầu ra mắt, bộ phim đã nhận về không ít đánh giá 1 sao.

>> Xem thêm: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh: Hai nữ bác sĩ trái dấu của năm 2021

Được biết, Douban của Ai Là Hung Thủ có số điểm 7.1 với hơn 39 nghìn lượt vote. Trong đó, chiếm đa số là đánh giá 3 - 4 sao, 1 sao chiếm lượng rất nhỏ. Đa phần ý kiến của cư dân mạng đều khen nội dung của Ai Là Hung Thủ có kết cấu tốt, tình tiết nhanh, hợp lý. Bên cạnh đó, diễn xuất của Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện được đánh giá cao, có thể nói là sáng nhất của bộ phim.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện từ tập thứ 3 trở đi càng làm cho bộ phim thêm phần thu hút hơn. Trở lại với tác phẩm Ai Là Hung Thủ, đảm nhận vai nữ chính Thẩm Vũ, Triệu Lệ Dĩnh đã cho thấy sự thay đổi nhất định. Diễn xuất của cô nàng chắc tay hơn, những phân cảnh dùng ánh mắt được thực hiện rất tốt. Tuy rất hiếm khi vào vai phản diện, song lần này, sao nữ Minh Lan Truyện đã đóng tròn vai của mình.

Trước số điểm Douban khá cao của Ai Là Hung Thủ, nhiều netizen đã để lại bình luận so sánh với những tác phẩm lên sóng gần đây như Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch, hay Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử. Nếu so với Hộc Châu Phu Nhân, có lẽ sẽ hơi khập khiễng, bởi một bên là cổ trang, một bên là hiện đại. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh so với Dương Mịch đã có màn thể hiện tốt hơn hẳn, cả về diễn xuất lẫn nhan sắc. 

Đặc biệt, với độ tuổi của mình, Triệu Lệ Dĩnh thực sự rất hợp để vào vai Thẩm Vũ. Còn Dương Mịch, cô nàng thua đau chỉ vì cố gắng “cưa sừng làm nghé” trong Hộc Châu Phu Nhân.

Dương Tử cũng đóng vai bác sĩ tâm lý như Triệu Lệ Dĩnh. Thế nhưng, ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Dương Tử bị đánh giá kém hơn hẳn so với những bộ phim trước. Mọi người có thể khen nội dung bám sát thực tế, khen tình tiết phim rất giống đời thật, song chẳng mấy ai khen diễn xuất của Dương Tử, trái lại còn chê thêm. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã nhận được không ít đánh giá tích cực.

 >> Xem thêm: Tiếp bước Dương Tử, phim của La Vân Hi bị lật tẩy xài chiêu bơm view

Theo An đánh giá, từ nửa cuối năm 2021 đến nay, chỉ có vài bộ phim có được điểm Douban trên 7, trong đó có Phong Khởi Lạc Dương Ai Là Hung Thủ. Điểm này là xứng đáng bởi cả hai đều là tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, nội dung ổn và không có quá nhiều vấn đề gây khó chịu cho người xem. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về Ai Là Hung Thủ?

Bài viết của An Lee gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích những tác phẩm Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưa Cbiz 16/2: Dương Tử - Thành Nghị xung đột?

16/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 15/2: Trương Vũ Kiếm vốn không muốn cưới Ngô Thiến?

15/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 14/2: Triệu Lệ Dĩnh giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh?

13/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dưa Cbiz 12/2: Nhiệt Ba gặp nguy cơ, Nhất Bác lấn át sao thực lực?

12/02/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Những vai diễn xứng đáng là “đỉnh lưu” của loạt phim ngôn tình

11/02/2022

Tiêu Nại hay Châu Sinh Thần đều là những vai diễn xứng đáng được nhắc đi nhắc lại vì độ nổi tiếng xứng đáng là "đỉnh lưu" của loạt phim ngôn tình Trung Quốc.

Vai chính phim thanh xuân của 5 tiểu hoa 10x: Kim Mạch đẹp thuần khiết

11/02/2022

5 sao nữ thuộc lứa tiểu hoa 10x dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng qua các vai nữ chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường