x

Đăng nhập

Comming soon...

Cine ticket

Âu Mỹ

Top tử thần thực tử được chúa tể Voldemort cưng nhất

Bé Kun 08:30 - 09/10/2021

Trong thế giới phù thủy của Harry Potter, tử thần thực tử là những phù thủy hắc ám đi theo phe của chúa tể Voldemort. Bọn chúng sẵn sàng làm mọi điều ác, sát hại những người muggle vô tội và và ra tay tiêu diệt những phù thủy dám cản đường chúng như Hội Phượng Hoàng. 

Bản thân chúa tể Voldemort chưa bao giờ cần bạn hay có bạn. Hắn chỉ có những bầy tôi trung thành sống chết đi theo lý tưởng của hắn, có thể là thần phục, cũng có thể là chúng lo sợ hoặc thậm chí là những gián điệp hai mang. Trong suốt bảy tập truyện của Harry Potter Bé Kun thấy những tử thần thực tử này có nhiều kẻ vô cùng hùng mạnh chả kém gì Voldemort và chúng vô cùng đắc lực cho gã chúa tể không mũi này. Hãy cùng xem những kẻ này là ai và những tội ác, hành vi của chúng là những gì để khiến chúng trở nên trung thành hay sáng giá hơn trong mắt Voldemort. 

Bảng xếp hạng của Bé Kun được lấy ý tưởng theo bộ tứ khải huyền và chọn ra bốn gã tử thần hắc ám hùng mạnh đủ sức và tư cách đứng phụ họa theo chúa tể Voldemort phục vụ mục đích đen tối của hắn nhé. 

Hạng 4. Lucius Malfoy

Đầu tiên là gã phù thủy của gia tộc Malfoy với truyền thống lâu đời, thuần huyết và cực kỳ giàu có. Malfoy được Voldemort cực kỳ tin cậy khi giao cho hắn cầm giữ lấy quyển nhật ký của Riddle, nơi Voldemort gửi gắm một phần hồn của hắn trở thành trường sinh linh giá đầu tiên được biết tới. 

Trong những năm tháng lưu lạc vất vưởng và yếu ớt, Voldemort có lẽ đã từng hi vọng được Malfoy cha đi tìm và giúp hắn hồi sinh trở lại bởi những danh vọng của gia tộc Malfoy được hắn ban cho. 

Vậy nhưng Lucius là một kẻ cơ hội và thủ đoạn, hắn đủ lọc lõi khôn ngoan giữ cho mình tránh xa khỏi những vết tích hắc ám của gã chúa tể suy vong. Lucius thẳng tay vứt trường sinh linh giá đi bằng cách trộn nó vào đống sách của Ginny. Bản thân hắn cũng ra sức chối bỏ liên đới tới nghệ thuật hắc ám, cùng với gia thế và tiền tài mua chuộc và gây sức ép đủ phía, Lucius phủi tay sạch sẽ. 

Nhưng khi Voldemort trở lại lần nữa, hắn vẫn nhanh chóng đến tề tựu đầu tiên. Hắn tỏ ra vẫn vô cùng đắc lực và có tiếng nói khi được dẫn dắt nhóm tử thần thực tử ra tay đánh chặn Harry và nhóm bạn trong Sở Bảo Mật, để đoạt lấy quả cầu tiên tri mà chúa tể thèm muốn. Vậy nhưng thất bại của hắn khi làm vỡ quả cầu và bị Hội Phượng Hoàng ngăn cản đã khiến vị thế của hắn và gia tộc sa sút nghiêm trọng.

May mắn thay hắn có một gia tài đồ sộ, tư gia của Malfoy được Voldemort dùng làm đại bản doanh của lực lượng hắc ám. Ở đó hắn giam giữ những người mà Voldemort cần có như nhà chế tạo đũa phép Ollivander hay cô bé Luna …

Về cơ bản, Malfoy đi theo Voldemort vì hắn lo sợ sức mạnh của hắn ta và lo lắng an toàn của gia tộc nhiều hơn. Thực sự hắn chưa bao giờ trung thành toàn tâm với Voldemort nhưng vì gia thế quá khủng nên hắn chễm trệ ở cửa trên so với hầu hết tử thần thực tử của Voldemort. 

>> Xem thêm: Đi học ở Hogwarts mà tưởng oánh trận: Đấu tử xà, chó 3 đầu rồi cả nhện

Hạng 3. Barty Crouch Jr

Barty là con trai của một quan chức lừng lẫy của giới công quyền, Barty Crouch cha. Ông ta từng được xem là ứng viên tiềm năng cho vị trí Bộ Trưởng Bộ Pháp Thuật với đường lối khắt khe và cực đoan tiêu diệt tận gốc sức mạnh hắc ám. 

Vậy như Barty con lại đi theo phe hắc ám và hết mực trung thành với Voldemort dù bị cha mình ra sức ngăn cản và ếm lên mình lời nguyền độc đoán. 

Barty con có thể vượt qua sức khống chế của người cha hùng mạnh, tìm tới Voldemort khi đang rất yếu và lên kế hoạch hoàn hảo cho sự hồi sinh của chúa tể Voldemort. Hắn thể hiện bản lĩnh phi thường khi đột nhập tấn công thần sáng nghỉ hưu Moody Mắt Điên - người chiến binh hùng mạnh kỳ cựu của giới pháp thuật. Hắn thành công khống chế Mắt Điên, dùng thuốc đa quả dịch giả làm thân phận thầy giáo dạy môn Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám ở Hogwarts. 

Tại đây, hắn ngang nhiên trước mặt hàng loạt pháp sư lừng lẫy của giới phù thủy như cụ Dumbledore, cô McGonagall … mà không ai phát hiện ra. Hắn thành công âm thầm bỏ lú chiếc cúp tam pháp thuật, sau đó trợ lực giúp Harry tiến tới chiến thắng cuối cùng ở giải đấu huyền thoại này. Hắn thành công đưa Harry rời xa Hogwarts, tới bên chúa tể Voldemort để lấy máu hồi sinh thân xác cho gã phù thủy hắc ám này. 

Có thể nói Barty con vừa có mưu vừa có dũng, lại cực kỳ trung thành và được việc. Trong tình huống ngặt nghèo hắn vẫn lách qua được khe cửa hẹp để phụng sự chủ nhân. Đáng tiếc là hắn bị bại lộ thân phận ở phút cuối và nhận lấy nụ hôn giám ngục, khiến danh vọng của hắn cũng chấm dứt từ đây mà không bao giờ được Voldemort nhắc tới nữa. 

Bạn thấy hai nhân vật hắc ám này có xứng đáng lưu danh bảng vàng của Voldemort và hai nhân vật còn lại sẽ là ai, hãy cùng chờ bài tiếp theo của Bé Kun nhé

>> Xem thêm: Những pha đột nhập trường pháp thuật Hogwarts: Malfoy “xé rào” cái rẹt

Bài viết của Bé Kun trên DienAnhNet.vn

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bí Ẩn Núi Jiri vừa chiếu, Rừng Thế Mạng cũng đặt lịch ra rạp

24/10/2021

Rừng Thế Mạng trở thành phim Việt đầu tiên công bố trở lại rạp sau thời gian giãn cách dù đến giờ vẫn chưa thấy thông báo hoạt động của các rạp TPHCM.

4 Tử thần thực tử được chúa tể Voldemort cưng nhất (P2): Snape hạng 2

10/10/2021

Severus Snape và Bellatrix Lestrange là hai cái tên sáng giá nhất nhưng ai mới là chân ái cho ngài không mũi đây.

Đâu là môn học hấp dẫn và thú vị nhất tại Hogwarts?

07/10/2021

Bùa Chú, Độc Dược, Biến Hình hay Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám đâu mới là môn học hấp dẫn, thú vị và thực tiễn nhất tại Hogwarts đây

Những pha đột nhập trường pháp thuật Hogwarts: Malfoy “xé rào” cái rẹt

26/09/2021

Học viện pháp thuật Hogwarts đã từng được rất nhiều phù thủy hắc ám đột nhập viếng thăm bất chấp rào cản ma thuật cực kỳ chắc chắn tưởng chừng an toàn nhất.

Đi học ở Hogwarts mà tưởng oánh trận: Đấu tử xà, chó 3 đầu rồi cả nhện

25/09/2021

Học sinh của Hogwarts sẽ được đối diện với tử xà, vào rừng tối chơi với nhền nhện, lang thang trong hành lang có chó ba đầu hay dạo ngoài trời với liễu roi.

Bí mật thực sự về quan hệ của Dumbledore và Grindelwald

23/09/2021

Phần phim tiếp theo gọi tên Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore với những sự kiện dự báo sẽ tới trận đấu huyền thoại giữa Dumbledore và Grindelwald.